DIENHOAHAIHA.COM CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG 100%
Giỏ quà tếtGiỏ quà tết

Giỏ quà Tết ngày nay được rất nhiều người tin dùng để trở thành món quà nói hộ tấm lòng và tình cảm của mình tới người được nhận. Đây là món quà ý nghĩa nhưng cũng rất thiết thực, bạn có thể tham khảo một số mẫu giỏ dưới đây:
Một nét truyền thống văn hóa của người Việt là trong các dịp lễ, Tết thường tặng các loại quà biếu cho người thân, những người quan trọng… Nhưng để lựa chọn quà tết hợp lý là điều không đơn giản đối với mỗi chúng ta. Nhiều năm gần đây, mặt hàng giỏ quà tết luôn hiện diện ở rất nhiều các sạp hàng.
Hầu hết các giỏ quà Tết có bốn nhóm thực phẩm cơ bản là: trà, bánh mứt kẹo, rượu hoặc nước giải khát, thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền… Với những giỏ quà tết cao cấp, điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu ngoại hay hộp chocolate đắt tiền.
Nếu bạn chọn quà cho ông bà, cha mẹ, họ hàng thân hữu thì nên chọn các loại bánh mứt kẹo. Trong đó nên xen kẽ sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em như trà sâm, nước trái cây, sôcôla, bột dinh dưỡng trái cây, nho khô, bánh… để trong một gia đình ai cũng có thể dùng được.