DIENHOAHAIHA.COM CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG 100%

Phản hồi

Hi bạn!

Bên mình đã nhận được điện thoại của chị Uyên. Chị khen hoa đẹp lắm. Cảm ơn Điện hoa Hải Hà.

- Khách hàng: Thương hiệu đầm bầu Belly

Cảm ơn Em rất nhiều vì đã gửi hoa cho bà xã của anh. Bó hoa 5 bông hồng đỏ nhưng thật có ý nghĩa. Cô ấy đã rất vui khi đọc tờ ghi chú nho nhỏ hướng dẫn chăm sóc hoa tươi lâu của Em. Anh đã lưu số Shop hoa rồi nhé.

Biển Đông nhớ Vợ and my sons.

- Khách hàng: Biển Đông

Hộp hoa hồng đỏ rất đẹp, hoa tươi. Khách hàng bên mình đã nói vậy. Cảm ơn Điện hoa Hải Hà nhé. Sẽ luôn đồng hành cùng Shop hoa của mình. 🙂

- Khách hàng: nhihtvn1@gmail.com

Tôi ở Mỹ và có đặt hoa tươi về Việt Nam tặng hoa cho Mẹ nhân ngày của Mẹ. Mẹ tôi đã rất bất ngờ khi nhận được điện hoa từ một đất nước xa xôi. Các bạn đã rất nhiệt tình, giao hoa trước, sau đó tôi mới thanh toán. Tôi sẽ ủng hộ Shop hoa mỗi khi có dịp đặt hoa tươi về Việt Nam ạ. 

- Khách hàng: Chị Cao My

Xin cảm ơn Shop hoa Hải Hà đã hỗ trợ gửi hoa tới Mẹ tôi nhân ngày của Mẹ, các bạn đã rất nhiệt tình giao hoa trước và hoa tươi rất đẹp. Mẹ tôi cảm thấy rất vui. Xin cảm ơn Shop hoa rất rất nhiều ạ. 🙂

- Khách hàng: Chị Minh Ngọc

Cho tôi gửi lời cám ơn anh cắm hoa nhé! Tối đó xe ôto về muộn quá Anh rất nhiệt tình, mọi người đều khen xe hoa đẹp. Chúc Điện hoa Hải Hà thành công.

- Khách hàng: Anh Huy

Các bạn đã giao hoa muộn 15′ đáng ra tối sẽ khiếu nại nhưng Vợ tôi rất thích bó hoa hướng dương đó. Lần sau các bạn rút kinh nghiệm nhé, tất cả các lời biện minh tôi đều không đồng ý.

Nói chung cũng cảm ơn Shop hoa Hải Hà.

- Khách hàng: Anh Dũng Techcombank

Kính gửi Điện hoa! Hôm qua mình có đặt hàng bên bạn, đó là một bó hoa baby và một bông hồng đỏ ở giữa.  Bông hồng to, rất đẹp. Chưa bao giờ Bạn gái mình nhìn thấy bông hồng nào ở ngoài, vì Cô ấy vẫn là sinh viên. Cô ấy rất vui, mình thực sự cảm ơn các bạn đã tạo niềm vui này tới Cô ấy trong ngày tròn 1 năm yêu nhau. Mình thực sự rất cảm ơn và sẽ luôn đồng hành cùng Điện hoa Hải Hà. From:

- Khách hàng: lanhuy65@gmail.com

Hi các bạn! mình rất vui vì bánh sinh nhật rất ngon, thanks nhé! Góp ý với các bạn một chút với điện hoa, mình đã dùng nhiều dịch vụ điện hoa nhưng muốn thể hiện sự chuyên nghiệp thì các bạn cần mang trang phục của Shop hoa để người nhận thấy trang trọng hơn.

- Khách hàng: Baokien2976@yahoo.com