DIENHOAHAIHA.COM CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG 100%
Đặt vòng hoa tang lễ - Vòng hoa đám tang
Page 1 of 812345...Last »Đặt vòng hoa tang lễ - Vòng hoa đám tang

” This life is only changes that not lost ” Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta không thể có mặt trong buổi đưa người mất về với thế giới bên kia nhưng để lòng thành kính với người bị mất và chia sẻ sâu sắc với người chịu mất mát, ta có thể sử dụng dịch vụ điện hoa chia buồn để chuyển một vòng hoa viếng thăm gia đình.

Như vậy chọn vòng hoa tang lễ như thế nào là phù hợp?

Hoa tang lễ hay có những tên gọi khác như: hoa đám tang, hoa phúng điếu, hoa chia buồn, hoa đám hiếu, hoa đám ma, hoa viếng lễ, hoa viếng đám tang,…

Nó là loại hoa được kết hợp thành lẵng, vòng, được gửi tới gia đình người mất để gửi lời chia sẻ buồn và sự động viên an ủi tới người thân của họ.

Trong cảnh tang gia bối rối, nỗi buồn bất tận của sự chia ly vĩnh viễn, thì lẵng hoa chia sẻ, vòng hoa tang lễ chính là thông điệp âm thầm bày tỏ sự đồng cảm đến khó chịu cũng như toàn bộ gia quyến. Ở một phương diện nào đó, hoa tang lễ được ví như sứ giả của niềm hy vọng để làm động viên tinh thần của họ vượt qua nỗi đau này. Điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn hoa và loại hoa cho phù hợp nhất, bởi lẽ hoa tang lễ không như các loại hoa tang lễ khác nhau thể hiện niềm vui mà hoa tang lễ thể hiện nỗi buồn, sự yêu mến, kính trọng đối với người khuất.

Để chọn được những đám rối, vòng hoa chia buồn phù hợp, chúng ta cần biết 5 cơ sở kiến ​​thức như sau:

1, Các loại hoa được sử dụng trong vòng hoa tang lễ và ý nghĩa của chúng

– Hoa cúc: tượng trưng cho lòng cao thượng, lòng kính yêu và sự trân trọng sâu sắc.

– Hoa huệ: biểu tượng cho sự sáng và thanh cao và việc sử dụng hoa huệ kết hợp với những vòng hoa tang đẹp là thể hiện mong muốn linh hồn của người bị khuất phục, siêu thoát.

– Hoa lan trắng: Hoa này thường được sử dụng làm vòng hoa chia buồn trong đám tang của những người trẻ tuổi bởi biểu tượng trinh nguyên, trong sáng của nó.

– Hoa hồng: loại hoa chia buồn thường được sử dụng để thể hiện sự quan tâm của người viếng thăm đối với một trình điều hành mới của người bị khuất. Điều này tượng trưng cho sự thương nhớ, tin yêu và mong đợi những tâm hồn của người khuất được thanh nhàn.

– Hoa lily rất thơm. This HOA CÓ Ý NGHĨA rằng “Linh hồn của người chết sẽ trở lại trạng thái bình yên vô sự”. Đó là niềm tin vào một thế giới bên kia, một thế giới vĩnh viễn và một bình thường.

2, Ý nghĩa trong vòng hoa đám tang:

– Màu trắng: Màu trắng với nghĩa của sự ngây thơ, tôn kính và tự do chính là một sự lựa chọn hàng đầu trong các lễ hội, chúng là biểu tượng của sự tinh khiết, sang trọng và uy nghiêm.

– Màu tím: Màu tím từ lâu đã được biết đến như một màu “hoàng gia”, liên quan đến các lễ hội kín đáo với vẻ đẹp trang trọng, niềm tự hào và thành công. Màu tím cũng là biểu tượng của thành tựu, tôn trọng và ngưỡng mộ, phù hợp khi kỷ niệm kết thúc của một cuộc sống.

– Màu vàng: như đây là một gam màu khá buồn, tạo nên một không gian hoài niệm cho những người đến thăm, tuy nhiên, chúng tôi cũng bao hàm cho mình một ý nghĩa chính là bắt đầu cho một người mới bắt đầu. .

– Màu hồng: Một gam màu không quá nổi bật nhưng chúng tôi lại mang ý nghĩa về sự tự nhiên và thơ ngây của một đứa trẻ, cho nên chúng tôi được sử dụng khá nhiều trong đám tang của trẻ nhỏ.

– Sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng, màu cam là một màu đậm, biểu tượng cho năng lượng, nhiệt tình và ấm áp. Hoa màu cam là hoàn thành kỷ niệm cuộc đời của một người mà họ tràn đầy tự tin, sự hài lòng và niềm đam mê cho cuộc sống.

– Màu xanh: thường được kết nối bên ngoài vòng hoa tang lễ. This as a the option is show for the flower tang, as a number of clock in color green with the nỗi buồn. Trong tế bào, truyền thống màu xanh được làm đại diện cho hòa bình, bình tĩnh, thực hiện mở và thanh hóa và yên bình.

– Màu lá cây xanh, cũng như màu xanh da trời, là một màu sắc dịu dàng, thường đồng nghĩa với thiên nhiên và đại diện cho sức khỏe, khả năng phục hồi, may mắn và sức trẻ. Và cũng giống như trong chu kỳ sinh – tự nhiên của tất cả các sinh vật, màu xanh lá cây cho sự thay đổi mới – một thông báo chia sẻ nỗi buồn cho những người thân của người bị mất.

3, Nghi thức khi gửi điện hoa chia buồn tới thăm.

– Thời gian gửi vòng hoa phúng điếu là sau khi khâm niệm (hay còn gọi là phát tang) và trước thời gian di chuyển.

– Ở TPHCM, nếu đám tang được tổ chức ở nhà riêng, họ có thể để khoảng 1 tuần kể từ khi mất. If tổ chức các ngôi chùa như Chùa Vĩnh Nghiêm đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Chùa Phổ Quang tọa lạc tại số 64/3 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình, Chùa Pháp Hoa số 870 Trường Sa, phường 14, Q .3; Chùa Ngọc Hoàng đường Mai Thị Lựu, quận 1; Chùa Hoằng Pháp là ngôi chùa ở Hóc Môn, Chùa Bà Thiên Hậu số 710 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5; chùa Bửu Long tọa lạc tại số 81 Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9; Chùa Việt Nam Quốc Tự số 246, đường 3 Tháng 2, Quận 10; Chùa Giác Lâm số 565 Lạc Long Quân, phường 10, Tân Bình; Chùa Từ Tân số 90/153 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình. các nhà tang lễ trong nội thành TPHCM như: Nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Phạm Ngũ Lão, P.3, Quận Gò Vấp; Nhà tang lễ tại Thành phố Hồ Chí Minh số 25 Lê Quý Đôn, P. 7, Quận 3; Nhà Tang Lễ – Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch Số 120 Ngô Quyền, 12, Quận 5; Nhà Tang Lễ số 2 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4; Nhà Tang Lễ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương số 336 Trần Phú, 7, Quận 5; Nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Trãi số 481, An Dương Vương, Phường 8, Quận 5. Thời gian viếng thăm thường là 10 tiếng đến 1-2 ngày (tùy cầu gia đình).

– Ở Hà Nội nếu đám tang tổ chức tại nhà riêng cũng kéo dài thường 3-5 ngày là di quan.

1. Nhà tang lễ Trần Thánh Tông:

https://dienhoahaiha.vn/dat-vong-hoa-tang-le-tai-ntl-108-so-5-tran-thanh-tong-hn/

2. Nhà tang lễ Phùng Hưng

3. Nhà tang lễ Bộ Công An 198

4. Nhà tang lễ Bệnh viện E

4. Nhà tang lễ Mai Dịch Cầu giấy,

5. Nhà tang lễ BV 354,

Nhà tang lễ Thanh Nhàn. thì thường kéo dài 1,5h – 3h là di quan.

Mỗi tỉnh mỗi phung tục, quý khách hàng cần hỏi kỹ để gửi vòng hoa phúng điếu được đón nhận.

4, Cách ghi nội dung băng, lời chia buồn hay câu đối trên vòng hoa đám ma như thế nào cho phù hợp.

Phù hợp viếng thăm thuộc hệ thống kết nối với người bị mất và địa phương. Ví dụ:

–         Các con – Vô cùng thương tiếc Bố (Mẹ)

–         Các cháu – Vô cùng thương tiếc Ông (Bà)

–         Gia đình thông gia Ông Bà A – Kính viếng hương hồ cụ(Bố, Mẹ thông giá mất)

–         Gia đình thông gia Ông Bà B – Thành kính phân ưu (Miền Nam hay dùng từ này)

–         Các cháu A-B-C (Bạn Hoa) – Kính viếng hương hồn Bác

–         Công ty A – Kính viếng(Thành kính phân ưu)

5, Lưu ý đặc biệt khi đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung:

–         Nếu người mất đã có gia đình và lớn tuổi thì nên chọn pha mầu, tránh dùng toàn bộ mầu trắng.

–         Nếu người mất chưa có gia đình, bất kể còn trẻ hay đã lớn tuổi đều sẽ dùng toàn bộ hoa mầu trắng.

Những lưu ý trên khác hẳn với phong tục đám tang Miền Nam, khi mầu trắng lại được lựa chọn số 1 trong tất cả các đám tang.

6, Tham khảo giá thị trường của một vòng hoa đám tang thường là bao nhiêu?

–         Với vòng hoa cườm tại các tỉnh Phía Nam thường có giá từ 400,000 vnd trở nên. Chúng được làm bằng kẽm ngoài có lớp nhựa mỏng. Với vòng hoa hoàn toàn bằng hoa tươi thì giá tối thiểu là 500,000 vnd.

–         Với vòng hoa truyền thống tại Miền có sự kết hợp giữa hoa tươi và hoa giả theo mùa, tùy theo kích thước vòng có giá từ 250,000- 600,000 vnd. Còn vòng hoa tươi hoàn toàn thì có mức giá 500,000 vnd trở nên.

(Chi tiết quý khách có thể liên hệ hotline 0919253139 – 0983698184 để được chi tiết hơn)

7, Địa chỉ gửi điện hoa chia buồn ở đâu? địa chỉ bán vòng hoa tang lễ?

Đây là 2 câu hỏi băn khoăn nhiều nhất mà khách hàng đang có nhu cầu đặt hoa viếng tang lễ, đặc biệt là ở nơi xa không tới tham dự đặt câu hỏi trên Internet.

Điện hoa Hải Hà tự tin khẳng định sẽ làm khách hàng hài lòng 100%, vì 7 lý do sau:

–         Tư vấn hoa chuyên nghiệp, phù hợp với từng đám tang.

–         Nhiều mẫu mã mới mẻ, cập nhật thường xuyên, 2 ngày /1 mẫu mới.

–         Đặt hàng nhanh qua điện thoại 0919 25 3139 – 0983 69184 (zalo, viber)

–         Thanh toán đơn giản qua tiền mặt, chuyển khoản, trực tuyến.

–         Gửi hình ảnh vòng hoa đám tang thực tế cho quý khách, gửi phiếu ký nhận giao hoa.

–         Nhân viên giao hoa chuyên nghiệp, lịch sự, có mặc áo đồng phục của điện hoa.

–         Đảm bảo có sự phản hồi tốt từ người nhận hoa.

Ngoài ra, chúng tôi có hơn 100 shop hoa trên 63 tỉnh thành phố, phục vụ được khắp mọi miền, rất tiện lợi cho các doanh nghiệp muốn gửi vòng hoa đám hiếu cho người thân nhân viên của mình bị mất.

Bao gồm cách dịch vụ về hoa tang lễ như: đặt vòng hoa đám tang hà nội, đặt vòng hoa đám tang tại tphcm, đặt vòng hoa đám tang tai quang ngãi, đặt vòng hoa viếng đám ma tại tân an, đặt vòng hoa chia buồn tại Bến Tre, Đặt vòng hoa phúng điếu tại Bình Dương,  Đà Nẵng, An Giang. Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạc Liêu. Bắc Giang. Bắc Kạn. Bắc Ninh. Bến Tre. Bình Dương. Bình Định. Bình Phước. Bình Thuận. Cao Bằng. Cà Mau. Cần Thơ. Đắk Lắk. Đắk Nông. Điện Biên. Đồng Nai. Đồng Tháp. Gia Lai. Hà Giang. Hà Nam. Hà Tĩnh. Hải Dương. Hải Phòng. Hậu Giang. Hòa Bình. Hưng Yên. Khánh Hòa. Kiên Giang. Kon Tum. Lai Châu. Lào Cai. Lạng Sơn. Lâm Đồng. Long An. Nam Định. Nghệ An. Ninh Bình. Ninh Thuận. Phú Thọ. Phú Yên. Quảng Bình. Quảng Nam. Quảng Ngãi. Quảng Ninh. Quảng Trị. Sóc Trăng. Sơn La. Tây Ninh. Thanh Hóa. Thái Bình. Thái Nguyên. Huế. Tiền Giang. Trà Vinh. Tuyên Quang. Vĩnh Long. Vĩnh Phúc. Yên Bái.

Hãy gọi cho HCM 0919 25 3139 – HN 0983 69 8184 để được đặt hàng trong 2 phút và thanh toán trong 5 phút.