DIENHOAHAIHA.COM CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG 100%
Những câu hỏi thường gặp

Bài viết này trả lời một số câu hỏi mà Qúy khách thường băn khoăn. Chúng được xây dựng dựa theo quyền lợi khách hàng, quy trình chuyển phát điện hoa và điều khoản quy định của Website.

I. THÔNG TIN GIAO HÀNG

1. Có những hình thức đặt hàng nào:

Trả lời:

Có rất nhiều các hình thức đặt hàng: (Xem thêm các hình thức đặt hàng)

– Điện thoại: HN: 0466 818 088 – 0983 69 81 84

TP.HCM: 0919 25 31 39 – 0866 54 6162

– Email: sale@dienhoahaiha.com

– Yahoo: sale.dienhoahai ha

– Skype: sale.haiha

– Face: https://www.facebook.com/DienhoaHaiHa

– Đặt qua viber, zalo (0919 25 31 39) Zalo: 0983 69 8184

– Đặt hàng online (Xem Các bước đặt hàng online)

2, Để đặt hàng tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Trả lời:

Để đặt hàng và thuận tiện cho quá trình thực hiện đơn hàng đúng yêu cầu, Bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin như sau:

– Thông tin cá nhân của bạn: Tên, sdt, email.

– Thông tin của người nhận hàng: tên, sdt, địa chỉ. Nếu có thể có số điện thoại dự phòng hoặc một người khác nhận hộ, và thời gian mà họ có tại địa chỉ  trên thì tốt nhất.

– Nội dung thiệp hoặc băng chữ.

– Thời gian giao hàng.

– Hình thức thanh toán phù hợp.

3, Điện hoa có giao hoa vào chủ nhật không?

Trả lời:

Nếu Bạn đặt hàng và giao ngay trong ngày chủ nhât. Chúng tôi sẽ kiểm tra cửa hàng hoa trong khu vực người nhận hoa có mở cửa không và báo cho bạn biết để tiếp tục đặt hàng. Thường thì các cửa hàng hoa của chúng tôi thường mở cửa cả Chủ nhật. Tuy nhiên, hãy đặt hàng càng sớm càng tốt để Chúng tôi chuẩn bị hoa và đơn hàng được chu đáo nhất cho bạn. 

4, Điện hoa có giao hoa đúng một thời điểm nhất định không?

Trả lời:

Chúng tôi không thể đảm bảo điều đó, nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể. Vì hoa được giao ở nhiều địa chỉ, khu vực khó khăn khác nhau, khó có thể chắc chắn 100%. Nếu có yêu cầu đặc biệt bạn nhớ ghi chú nhé, ví dụ: ”giao hoa trước 7h AM, vì sau đó Cô ấy không còn ở nhà”. Với cách đó Nhân viên giao hoa sẽ sắp xếp ưu tiên hơn.

5, Tôi muốn giao hoa ngay trong ngày đặt hàng?

Trả lời:

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 10 giờ kể từ lúc hoàn thành thanh toán cho đơn hàng. Thời gian giao hàng là 4 giờ trong nội thành các thành phố, nếu đơn hàng quá gấp thì có thể là 1,5 giờ – 2 giờ phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể như loại hoa có sẵn tại cửa hàng, … 

6) Giao hàng tại khách sạn cần chú ý điều gì?

Trả lời:

Vui lòng cung cấp các thông tin sau đây:

– Tên, địa chỉ của khách sạn, Số điện thoại của khách sạn (nếu có),

– Họ tên, số điện thoại người nhận đã đăng ký trong khách sạn, số phòng đặt ở khách sạn,

– Tên của người điều hành tour (nếu có).

Việc giao hàng sẽ gửi lại tại  bàn tiếp tân của khách sạn và sẽ có sự thông báo lại cho người nhận và người gửi.

7, Có giao được hoa tại bệnh viện không?

Trả lời:

Hoàn toàn được. Bạn vui lòng cung cấp:

– Tên, địa chỉ bệnh viện, số điện thoại bệnh viện (nếu có).

– Họ tên đầy đủ, số điện thoại, số phòng người nhận, tên, sdt người nhà bệnh nhân. 

Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh viện không cho phép mang hoa đến, bạn hãy chắc chắn có một người có thể liên hệ để chúng tôi có thể giao hàng khi bệnh nhân được phép nhận hoa.

8, Làm sao tôi biết được các bạn đã nhận được đơn đặt hàng của tôi?

Trả lời:

Sau khi bạn đặt hàng trên website, thông thường từ hệ thống của chúng tôi sẽ gửi tới email bạn đăng ký thông tin toàn bộ đơn hàng bạn vừa đặt, mã đơn hàng. Bạn hãy hoàn thành thanh toán và báo lại để chúng tôi xác nhận lại một lần nữa. Nếu email của bạn không nhận được, vui lòng kiểm tra spam hoặc gửi email về địa chỉ: sale.dienhoahaiha@gmail.com hoặc các số điện thoại có trên website để được giải đáp.

 9, Tại sao lại có phí vận chuyển( phí giao hàng)?

Trả lời:

Gía trên website đã bao gồm tiền hoa và phí vận chuyển trong nội thành các thành phố (dao động khoảng 7km). Ngoài khu vực nội thành này thì thường các Shop phải bố trí nhờ nhân viên ngoài đi giao hoa, vì vậy sẽ có chút phí để trả cho họ.

(Xem thêm phí vận chuyển điện hoa)

10, Tôi đặt hàng online và nếu muốn chỉnh một số thông tin nào đó, tôi phải làm thế nào?

Trả lời:

Bạn cần gửi thông tin chỉnh sửa vào email: sale.dienhoahaiha@gmail.com và liên hệ lại để thông báo sự điều chỉnh này. Khi chúng tôi có xác nhận qua email cho bạn thì thông tin cần chỉnh sửa sẽ được cập nhật.

11, Tôi muốn các bạn thiết kế hoa theo yêu cầu của tôi?

Trả lời:

Hoàn toàn được, bạn cứ báo với nhân viên thiết kế, cung cấp cho họ những yêu cầu của bạn. Xin lưu ý cần cung cấp rõ cụ thể đối tượng được tặng, số tuổi, giới tính,mục đích tặng, sự kiện gì,… để nhân viên thiết kế có thể hoàn thiện tốt nhất sản phẩm bạn yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cho bạn trước khi giao hàng.

12, Mẫu hoa thực tế có giống so với mẫu tôi đặt không?

Trả lời:

Điện Hoa Hải Hà đã cam kết thực hiện mẫu hoa dựa theo mẫu đã đặt và cam kết làm hài lòng khách hàng 100%. 

Mỗi mẫu hoa khác nhau có những loại hoa, hoa phụ, phụ kiện khác nhau, và đôi khi tùy theo từng thời điểm, loại hoa này không có, phụ kiện này không nhập được,… thì chúng sẽ được thay thế những loại hoa, phụ kiện khác phù hợp để đảm bảo giá trị, ý nghĩa và tông mầu theo mẫu đã chọn. Những vấn đề liên quan tới sự thay đổi đó, chúng tôi sẽ báo trước cho quý khách về sự thay đổi này.

Tuy nhiên, nếu thực sự Qúy khách không hoàn toàn ke mẫu thì hãy nói cho chúng tôi biết vì vào từng thởi điểm khác nhau, Chúng tôi có thể tạo ra một sản phẩm còn đặc sắc hơn sản phẩm bạn đã đặt. Sure!

13, Tôi mong muốn hoa của mình được tươi lâu hơn, tôi phải làm thế nào?

Trả lời:

Để giữ hoa của bạn tươi và lâu dài, Bạn cần làm một số công đoạn đơn giản sau:

– Thay nước sạch mỗi ngày. Nếu có thể, lại cắt phần cuối của cành hoa dưới nước.

– Bạn cũng có thể thêm một chất bảo quản hoa để tối đa hóa sự tươi mát và đời sống của hoa của bạn.

– Giữ hoa của bạn ở nhiệt độ phòng thoải mái và giữ cho chúng khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Tránh gió trực tiếp nên hoa, ví dụ quạt, điều hoa,…

Với sự chăm sóc thích hợp này hoa của bạn được dự kiến sẽ kéo dài khoảng 5 ngày.

14, Tôi có thể thêm gấu bông, chocolate,.. vào đơn hàng như thế nào?

Trả lời:

Hoàn toàn có thể, sau khi chọn một sản phẩm hoa, có thể quay lại chọn mẫu gấu bông, chocolate, vào đơn hàng. Tất cả những sản phẩm này có chung một đơn hàng duy nhất, sẽ rất thuận tiện cho bạn để thanh toán và theo dõi chúng.

15, Làm thế nào tôi có thể thay đổi một đơn hàng?

Trả lời:

– Bạn có thể thay đổi một đơn hàng trước 24 tiếng trước giờ giao hoa. Với những đơn hàng đã được đặt trước lâu, cần sự chuẩn bị kỹ, ví dụ đặt đơn hàng đi tỉnh lẻ với những loại hoa hiếm, đắt tiền, sản phẩm phức tạp, cửa hàng hoa của chúng tôi đã chuẩn bị trước thì không nên thay đổi. Nếu bắt buộc thay đổi những đơn hàng như thế này thì bạn sẽ không được hoàn lại tiền 100%. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có những cách giải quyết hợp lý làm hài lòng bạn.

16, Nếu người nhận không có nhà thì sao?

Trả lời:

Nếu địa chỉ cung cấp bị sai, hoặc người nhận không có nhà thì Điện hoa Hải Hà sẽ lưu lại trong vòng 5 tiếng và liên lạc lại với người nhận và người gửi. Nếu không nhận được phản hồi từ hai bên thì đơn hàng sẽ bị hủy và không hoàn lại được thanh toán. Do đặc thù của hoa tươi bị ảnh hưởng do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cụ thể Chúng tôi sẽ có những hướng giải quyết thỏa đáng làm hài lòng bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này nhé.

17, Làm thế nào tôi có thể hủy một đơn hàng?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể hủy đơn hàng đã đặt trước 24 tiếng trước giờ giao hoa bằng cách gửi email hoặc liên hệ với các số điện thoại 0466 818 088, 0919 25 3139, 0983 69 81 84 để chúng tôi xử lý.

Đơn hàng có thể được hoàn lại thanh toán 100% nếu đơn hàng chưa được xử lý như nhập hoa, làm hoa, đi giao,… Tuy nhiên, đơn hàng sẽ bị trừ một chút chi phí như phí giao dịch ngân hàng, chi phí điện thoại liên hệ,… thường khoảng 5%-10% tùy từng đơn hàng.

Những đơn hàng đã được làm hoa, Chúng tôi sẽ cố gắng để bán sản phẩm đó và cố gắng hoàn lại thanh toán cho bạn với số tiền lớn nhất có thể.

 18, Nếu không giao hàng theo đúng thời gian thì sao?

Trả lời:

Nếu Chúng tôi đã xác nhận là sẽ giao hoa theo thời gian yêu cầu của Qúy khách mà đơn hàng đó bị giao hoa trễ có gây ảnh hưởng trầm trọng tới mục đích tặng quà của Qúy khách, Chúng tôi sẽ phải hoàn trả lại 100% giá trị đơn hàng. Nếu được quý khách đồng ý Chúng tôi sẽ có một phần quà nho nhỏ để gửi tặng thêm người nhận.

Số tiền hoàn trả sẽ được thực hiện trong một tuần để từ lúc thống nhất giải quyết sự việc.

Với bất kỳ tình huống nào, Hai bên sẽ giải quyết dựa trên tinh thần hợp tác và thân thiện, không xúc phạm ảnh hướng tới nhân phẩm và công việc của cả hai bên.

19, Làm thế nào tôi có thể theo dõi đơn hàng của mình?

Trả lời:

Điện hoa luôn cập nhật tiến trình một đơn hàng như: Chưa xử lý, đang xử lý, đang giao hàng, đã giao hàng và ai nhận hoa. Hệ thống sẽ tích hợp trên website, Bạn chỉ cần nhập Mã khách hàng của bạn vào thì có thể kiểm tra được một cách dễ dàng. Chi tiết xem hình bên dưới:

 KIỂM TRA ĐƠN HÀNG

 Sau khi bấm vào mục Gửi mã thì web sẽ hiện lên chi tiết tiến trình đơn hàng của Bạn. 

 

 II. CÁC VẤN ĐỀ VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ WEBSITE

20, Những thông tin cá nhân của tôi có được bảo mật không? 

Trả lời:

Điện hoa Hải Hà chỉ sử dụng những thông tin cá nhân của bạn trong việc xử lý đơn hàng bạn đã đặt, gửi cho bạn những chương trình khuyến mãi vào số điện thoại, email bạn đã đăng ký. Ngoài ra, Chúng tôi sẽ không cung cấp những thông tin của bạn cho một đơn vị thứ 3, nếu không có sự cho phép của bạn. Bạn tuyệt đối yên tâm nhé.

21, Làm thế nào tôi đặt lại mật khẩu của mình:

Trả lời:

Để thiết lập lại mật khẩu của bạn, nhấp vào ” Đăng ký” ở góc bên phải trên cùng website. Ở mục này có phần ”Quên mật khẩu”. Sau khi kích vào, bạn phải nhập email bạn đã đăng ký tài khoản, có một mật khẩu mới sẽ được gửi vào email của bạn. Nếu không nhận được email nào, bạn vui lòng kiểm tra vào mục spam. Sau đó bạn có thể quay lại website để có thể đặt hàng.

 

III. THÔNG TIN VỀ THANH TOÁN

22 , Tôi có thể thanh toán bằng những hình thức nào?

Trả lời:

Có rất nhiều hình thức thanh toán: (Xem thêm chi tiết Các hình thức thanh toán)

– Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hoa

– Thanh toán tại địa chỉ của quý khách

– Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng (Số tài khoản)

– Thanh toán bằng cổng thanh toán Bảo Kim, Ngân lượng (Hướng dẫn thanh toán qua Bảo Kim, Ngân lượng)

– Thanh toán qua bưu điện

– Thanh toán qua Western Union, Money Gam.

23, Website tích hợp các hình thức thanh toán trực tuyến nào?

Trả lời:

Hiện tại Website đang tích hợp hai hình thức thanh toán trực tuyến qua Bảo Kim và Ngân lượng. 

Với hai cổng thanh toán này có thể tích hợp thanh toán với gần 30 tài khoản các ngân hàng nội địa và thẻ master card và visa do Ngân hàng trong nước phát hành.

24, Tôi ở nước ngoài thì có thể thanh toán theo những hình thức nào?

 Trả lời:

– Bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến trên Website thông qua Cổng thanh toán Bảo Kim hoặc Ngân lượng từ hệ thống thẻ master card và visa được Ngân hàng trong nước Việt Nam phát hành.

– Hoặc bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển tiền mặt về Việt Nam như Western Union, Money Gam.

25, Tôi muốn chuyển khoản qua ngân hàng thì tôi có thể chọn ngân hàng phù hợp ở đâu?

Điện hoa Hải Hà có tích hợp các ngân hàng sau:

 

     vietcombank-dien-hoa-hai-ha Ngân hàng ngoại thương – CN Thăng Long

      Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

      Số tài khoản: 0491000032554

 

agribank-dien-hoa-hai-ha

    Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – CN Tây Đô

    Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

                                                      Số tài khoản: 1462205219904                                                             

vietinbank-dien-hoa-ha-ha

 

       Ngân hàng công thương  Việt Nam – CN Tây Hà Nội

      Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

       Số tài khoản: 101010008826977

 

bidv-dien-hoa-hai-ha

      Ngân hàng TMCP Đầu tư – CN Tây Hà Nội

      Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

      Số tài khoản: 26010000740091

tech-com-dien-hoa-hai-ha

 

      Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam – CN Từ Liêm

      Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

                                                        Số tài khoản: 19029645018019

VIB-dien-hoa-hai-ha

 

       Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – CN Hà Nội

      Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

                                                        Số tài khoản: 002704060279487

mbbank

Ngân hàng Quân Đội – CN PGD Từ Liêm

Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

Số tài khoản: 0120105766004

 

vpbank 

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – CN Quan Hoa

Chủ tài khoản:  Nguyễn Hồng Phương

Số tài khoản: 84508958

 

Sau khi thanh toán xong, Xin Qúy khách vui lòng báo cho Điện hoa là quý khách đã thanh toán cho đơn hàng nào, qua ngân hàng nào, số tiền là bao nhiêu để Điện hoa kiểm tra, xác nhận và thực hiện đơn hàng.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

ĐIỆN HOA HẢI HÀ

Hà Nội

Điện thoại: 0466 818 088 – 0983 69 81 84

Email: sale@dienhoahaiha.com

VPGD: Số 7, Ngõ 1150, Đường Láng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0866 54 61 62 – 0919 25 31 39

Email: sale@dienhoahaiha.com

VPGD: Số 212B Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM