DIENHOAHAIHA.COM CAM KẾT LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG 100%
Hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất
Page 1 of 1312345...10...Last »


Có thể xem thêm Hoa hồng ngày 20/10

Hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất

Hoa ngày 20/10 sẽ giúp bạn trong việc truyền thông điệp biết ơn và yêu thương đến những người phụ nữ của bạn.

                Đã ai tự hỏi nếu không có nàng Eva xuất hiện từ chiếc xương sườn thứ 7 của Adam thì cuộc sống sẽ ra sao chưa? Đó là câu hỏi mà Chúa là người đầu tiên biết câu trả lời, người tạo ra nàng Eva xinh đẹp, khéo léo và trí tuệ khiến thế gian ngày càng rực rỡ, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, người ta thường nói phụ nữ là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa đã ban tặng và cũng là điều đáng trân trọng nhất.

                Trải qua hàng ngàn năm, người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng đã trải qua rất nhiều thăng trầm lịch sử. Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công; họ không được đến trường và phải lao động như một nô lệ. Từ năm 1927 những tổ chức quần chúng được hình thành và thu hút đông đảo tầng lớp phụ nữ như: Công Hội Đỏ, Nông Hội Đỏ, các nhóm tương tế, tổ học nghề và các tổ chức có tính chất riêng của giới nữ. Đi theo tiếng gọi của Đảng và Bác Hồ, người phụ nữ Việt Nam vùng lên, trở thành những chiến sĩ dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu. Ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày này làm ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

                Để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta, những món quà về vật chất tuy mang giá trị rất nhỏ nhưng cũng thể hiện được tình cảm, sự yêu thương và kính trọng của mình dành cho họ. Hãy chọn một bó hoa 20/10 thật đẹp để thể hiện tâm ý, sự yêu mến và trân trọng tới người phụ nữ bạn yêu mến. Với sự tư vấn của Điện hoa Hải Hà, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một món quà ý nghĩa trong một dịp đặc biệt như ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

1. Ý nghĩa các loài hoa cho một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

                Hoa là món quà thường được chọn lựa hàng đầu trong các dịp, sự kiện quan trọng bởi mỗi loại hoa luôn mang trong mình những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa. Và trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hoa lan, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa ly, hoa hướng dương, hoa cát tường, hoa mẫu đơn… rất được ưa chuộng. Bởi vì:

Hoa hồng: tượng trưng cho tình yêu. Tùy vào mức độ của các mối quan hệ mà bạn lựa chọn màu sắc và số lượng hoa sẽ tặng. Ví dụ, bạn chọn hoa hồng đỏ thì bạn sẽ tặng cho mẹ một bó, tặng cho bạn gái một giỏ hình trái tim, tặng cho đồng nghiệp nữ một bông.

Hoa ly: là biểu tượng của sắc đẹp, kiêu hãnh, thanh cao và đức hạnh. Hoa ly cũng tượng trưng cho sự thủy chung, trinh trắng của người con gái. Ngoài ra, hoa ly trắng mang ý nghĩa cầu mong cho ai đó hạnh phúc và thịnh vượng, hoa ly vàng thể hiện sự biết ơn, hoa ly cam thể hiện sự căm hờn, hoa ly hồng thể hiện sự giàu sang và lòng kiêu hãnh.

Hoa lan: mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phải. Màu trắng tinh khiết của loài hoa này thể hiện lòng biết ơn, tình cảm chân thành của người tặng với người phụ nữ của đời mình.

Hoa cát tường: tượng trưng cho sự may mắn, đài các của người phụ nữ. Người được nhận bó hoa này sẽ giống như nhận lời chúc luôn viên mãn, hạnh phúc và cát tường, như ý.

Hoa mẫu đơn: Với sự dịu dàng tinh tế của mình, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho tình mẫu tử thiêng liêng, thể hiện sự bao dung của lòng mẹ. Dù con có làm được bao nhiêu việc lớn lao, thành đạt như thế nào thì trong lòng mẹ, con vẫn mãi là đứa con bé bỏng của mẹ,

Hoa cẩm chướng: tượng trưng cho tình bạn bè, tình yêu, sự thanh cao. Tuy vào màu sắc mà hoa cẩm chướng cũng có ý nghĩa khác nhau và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cẩm chướng hồng tượng trưng cho ngày của mẹ là lựa chọn phù hợp nhất..

Hoa hướng dương: tặng mẹ thể hiện niềm tin và hi vọng. Mẹ là niềm tin, là hi vọng của con cho dù con có gặp bao khó khăn trở ngại trên đường đời.

2. Ý nghĩa màu sắc cho một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

                Một lẵng hoa tươi nhân ngày 20/10 sẽ truyền tải được tình cảm của người tặng khi chúng ta không chỉ chọn đúng loài hoa mà phải kết hợp màu sắc của hoa sao cho phù hợp:

Màu đỏ: của hoa hồng luôn mang đến một cảm giác thật mạnh mẽ bởi màu đỏ là tượng trưng cho tình yêu, một trái tim đang yêu cháy bừng mãnh liệt. Với việc chọn lựa màu đỏ của hoa hồng của người tặng đã ngầm khẳng định tình cảm của mình tới người phụ nữ.

Màu trắng: Trái ngược với sắc đỏ rực rỡ, màu trắng tinh khiết của hoa lan, hoa ly thể hiện một tấm lòng chân thành, thủy chung son. Với những người phụ nữ, điều họ cần đôi khi không phải điều gì quá cuồng nhiệt, hoa mỹ, chỉ đơn giản là sự chân thành và tin tưởng.

Màu vàng: sắc vàng của hoa hướng dương dành tặng cho người phụ nữ ta thương thể hiện mong muốn họ luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và hơn cả là một lời khẳng định mẹ/bà/chị/em/vợ luôn là ánh nắng ấm áp trong cuộc đời ta.

Màu tím: là biểu tượng cho một tình yêu chung thủy, son sắt trước sau như một. Việc chọn sắc tím của một loài hoa nào đó là muốn thể hiện rằng người phụ nữ ấy luôn là duy nhất trong trái tim ta.

Màu xanh dương: màu của bầu trời, hòa bình và hy vọng là điều mà người tặng luôn muốn nhắn gửi khi chọn một lẵng hoa tươi 20/10 màu xanh dương. Hy vọng bà luôn khỏe mạnh, mẹ luôn công tác tốt, em gái sẽ học thật giỏi,… chính là ý nguyện mà những bông hoa mang sắc xanh dương mốn thể hiện.

3. Cách viết lời chú đi kèm một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

                Khi đã chọn lựa xong một bó hoa chúc mừng ngày 20/10, một lời chúc thật ý nghĩa sẽ làm món quà của chùng ta độc đáo hơn. Điện hoa Hải Hà sẽ hướng dẫn bạn một số lời chúc sau:

– Nhân ngày 20/10, con chúc bà/mẹ/cô luôn vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty xin chúc chị em nhân viên luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

– Chúc em/vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung và vui vẻ.

– Chúc các bạn nữ ở lớp luôn xinh đẹp, yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết.

– Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (Cách đơn giản nhất)

4. Cách chọn các thiết kế cho một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

                Để mang đến một món quà tuyệt vời, Điện hoa Hải Hà xin giới thiệu thêm một số kiểu thiết kế hoa ngày 20/10:

-Bó hoa chúc mừng 20/10: đây là mẫu hoa thông dụng dành tặng cho các cá nhân và rất tiện cầm trong khi di chuyển.

– Giỏ hoa chúc mừng 20/10: phù hợp tặng gia đình, một nhóm nhỏ

– Lẵng chúc mừng 20/10: lẵng hoa nên dành cho tặng một tập thể lớn như công ty.

– Hộp hoa chúc mừng20/10: thường là hộp trái tim, dành tặng người yêu hoặc vợ.

 5. Giá của một bó hoa chúc mừng ngày 20/10

Tại các cơ sở khác nhau của Điện hoa Hải Hà, giá của các mẫu hoa mừng ngày 20/10 đều được niêm yết trên website: Dienhoahaiha.com

Giá của hoa tặng ngày 20/10 sẽ phù thuộc vào loài hoa, số lượng mà khách hàng lựa chọn, giao động từ 400.000đ trở lên.

6. Một số điều cần lưu ý khi đặt hoa tặng ngày 20/10

                Việt Nam có 94 triệu người và một nửa trong số đó là phụ nữ. Để có thể mang đến những món quà là những bó hoa 20/10 thật đẹp cho phụ nữ Việt Nam trên cả nước, Điện hoa Hải Hà luôn làm việc không ngửng để phục vụ quý khách hàng. Tuy nhiên, do nhu cầu đặt hàng cao trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, giá hoa cao nên Điện hoa Hải Hà kính mong quý khách nên đặt hoa sớm để có lịch giao hoa đúng thởi điểm.

7. Địa chỉ đặt hoa tặng ngày 20/10

                Chúng tôi có hơn 100 shop hoa trên toàn quốc và có dịch vụ giao hoa trên 63 tỉnh thành của cả nước, từ Bắc đến  Nam như An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

                Điện hoa Hải Hà cam kết giao hàng sớm nhất có thể cho khách hàng. Để được tư vấn và giao hoa sớm, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Website: Dienhoahaiha.com

Điện thoại :

HN: (84) 466 818 088 – (84)983 69 81 84 (Zalo)

TP.HCM: (84) 866 54 6162 – (84) 919 25 31 39 (Zalo, Viber)

                Mong muốn của khách hàng cũng chính là mong muốn của Điện hoa Hải Hà, mỗi lẵng hoa, mỗi bó hoa chúc mừng nhân ngày 20/10 sẽ là sứ giả truyền tải tình yêu, sự yêu mến và trân trọng đối với những người phụ nữ xung quanh ta. Bởi nhờ có những người phụ nữ tuyệt vời ấy luôn cạnh bên, chúng ta mới có thể vững lòng tin vượt qua khó khăn, có thể thêm yêu từng khoảnh khắc của cuộc đởi, có thể hiểu được chữ “yêu” trên đời. Điện hoa Hải Hà xin gửi lời chúc thân thương nhất tới quý khách hàng và những người bà/mẹ/vợ/chị/em gái nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng những bó hoa chúc mừng tươi đẹp nhất.